ABOUT US

      ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอคเซส คอนโทรล เก้า ซีซีทีวี เริ่มดำเนินธุรกิจจำหน่าย อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเมื่อปี 2552 โดยนำสินค้ามาจำหน่ายในเว็ปไซค์พันธิปและจัดส่งให้ลูกค้ารายย่อยตามต่างจังหวัดโดยเน้นไปที่จำหน่ายสินค้าราคาส่งเพียงแต่อย่างเดียว จนฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและรองรับการบริการด้านการจำหน่ายและติดตั้งจึงได้จดทะเบียน เป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอคเซส คอนโทรล เก้า ซีซีทีวี เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 500,000 บาท และได้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอาทิเช่น เครื่องสแกนลายนิ้วมือใช้ลงเวลาพนักงาน ระบบ CCTV ระบบ Access Control บริการติดตั้งให้กับบริษัทเอกชนและสถานที่ราชการ โรงแรม ทั่วประเทศ และยังจำหน่ายสินค้าให้กับประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ประเทศ ลาวและยังมีบริการติดตั้งดูแลด้านหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน โดยทางบริษัทจะเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ
ได้มาตรฐาน แต่ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ผลงานที่มีความเรียบร้อย และการบริการที่มีคุณภาพ เราคำนึงและยึดถือเป็นข้อสำคัญ และทางบริษัทได้พัฒนาสินค้าและเทคโนโลยี่ใหม่ๆเพื่ออนาคตที่ดีให้มากขึ้น

   ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอคเซส คอนโทรล เก้า ซีซีทีวี ตัวแทนจำหน่ายแบรนสินค้า ZK Teco และแบรน HIP แบรนสินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล และสินค้าด้านความรักษาความปลอดภัยอาทิเช่น ระบบ CCTV ระบบ Access Control ระบบ ไม้กั้นทางเข้าออกรถยนต์ ระบบ ตรวจจับโลหะแบบเดินผ่านหรือสิ่งแปลงปลอม ระบบลงเวลาพนักงาน ระบบประตูรั่วมอเตอร์ไฟฟ้าระบบ สัญญาณกัยขโมย และสินค้าอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับระบบความปลอดภัย และยังจำหน่ายสินค้าและติดตั้งให้กับบริษัทแบรนชั้นนำทั่วประเทศ และจำหน่ายสินค้าให้กับบริษัทในประเทศ ลาว เราคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ติดตั้งโดยช่างที่มีประสพการ์ณ ใส่ใจในรายระเอียดของงานและบริการดูแลด้านหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เราได้มีกิจกรรมรับผิดชอบที่ดีต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เช่น มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสพภัยน้ำท่วม ชาวจังหวัดปราจีนบุรี ปี 2556 บริจาคจัดซื้อกล้อง CCTV มอบให้โรงเรียนวชิรมกฏ วัดมกฏกษัตริยาราม เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2556 บริจาคสร้างป้ายศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ.วัดสามบัณฑิต จ.อยุธยา เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม พ.ศ 2557 บริจาคเครื่องกรองน้ำดื่ม ณ.วัดสามบัณฑิต จ.อยุธยา เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม พ.ศ 2559 การแบ่งปันอย่างสร้างสรรค์ ด้วยความผูกพันที่มีต่อสังคมโดยมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน” กับแนวคิดสู่การสร้างความดี สร้างรอยยิ้มให้กับสังคม เพื่อให้สอดคล้อง วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ และส่งเสริมการสร้างสิ่งดีๆที่จะตอบแทนสังคม และทำให้สังคมมีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นไป เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ตอบแทนและส่งมอบสิ่งๆดีๆเพื่อสังคม สินค้าและบริการ

  • เครื่องบันทึกเวลาเข้าออก พนักงาน พร้อมโปรแกรมคำนวณเวลาการทำงาน
  • ระบบ CCTV ติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร และยังสามารถดูภาพออนไลย์ระยะไกลได้อีกด้วย
  • ระบบไม้กั้นทางเข้าออกรถยนต์ และระบบเก็บเงินเข้าลานจอดรถยนต์
  • ระบบ Access Control ควบคุมประตูอัตโนมัติ และยังกำหนดสิธท์การเข้าออกแต่ละบุคคล และมีโปรแกรมสามรถรายงานการเข้าออกของประตู
  • ระบบ ตรวจจับโลหะแบบเดินผ่าน ตรวจจับสิ่งแปลกปลอมต่าง
  • ระบบเปิดปิดประตูรั่วมอเตอร์ไฟฟ้า
  • ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านพักอาศัยหรือองค์การณ์ มีทั้งไร้สายและเดินสาย
  • turnstile กำหนดพื้นที่โซนต่างๆ ที่ถูกกำหนดสิทธ์แต่ละบุคลลไว้ และสามารถรายงานการเข้าออกได้อีกด้วย
  • อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย และอะไหล่อุปกรณ์ด้านความปลอดภัย

 

 

Home office

6/275 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

 

 

Telephone

02-594-7052

     

 

 

OPEN TIME

08:30 - 17:3O PM